08 22109192 - 08 62785794 booking@xrockclimbing.com

TEAM BUILDING -

75 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM
08 22109192 - 08 62785794
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Khóa Học Tương Tự

KHOÁ HỌC BELAY VÀ SAFETY.
KHÓA HỌC AN TOÀN LEO NÚI 75 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
Khóa học cho người mới bắt đầu
KHÓA HỌC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 75 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
PARTY PROMO
PARTY PROMO 75 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM

Sau những giờ làm việc căng thẳng, quý vị thực sự muốn tổ chức một chương trình hoạt động ngoại khóa ngoài trời cho nhân viên được thư giãn và phục hồi thể lực. Xin bật mí cho bạn một bí quyết nhỏ nhé, tham gia trải nghiệm một buổi leo núi X-ROCK CLIMBING sẽ là những giây phút tuyệt vời cho nhân viên của bạn đấy . 

 

WOW bạn biết không? Chúng tôi luôn tự hào là một trong những người tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ leo núi nhân tạo cùng với tất cả dụng cụ chuyên nghiệp xuất xứ tại Mỹ như: Dây thắt an toàn, giày leo núi, dây thừng, tường leo núi và các dụng cụ hỗ trợ khác. Tất cả đều được kiểm duyệt chặt chẽ và an toàn.

 

Trải nghiệm leo núi nơi đây, người chơi sẽ có cơ hội rèn luyện thế lực , trí lực, nhân lực và thực tập việc kết nối với đồng đội của mình trong nhóm, Ngoài ra công ty chúng tôi cũng tổ chức những trò chơi hấp dẫn thú vị để giúp cho nhân viên của bạn có những giây phút thoải mái và vui vẻ nhất, hơn hết buổi trải nghiệm leo núi này sẽ là hành trang cung cấp cho nhân viên những kỹ năng xử lý vấn đề để trở thành một nhân viên tốt hay một nhà lãnh đạo tốt hơn.

 

Để biết thêm thông tin về gói dịch vụ TEAMBUILDING, vui lòng liên hệ chúng tôi. Xin chân thành cám ơn.

 

 

 

 

 

 

 

Bảo hiểm 

An toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng thiết bị tốt nhất và tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất trong môn thể thao leo quốc tế. Để có thể đảm bảo về tính an toàn, quý khách có thể sử dụng Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân từ QBE Vietnam.

Đối tác của chúng tôi